The GoldView- Căn hộ cao cấp nhận giải thưởng quốc tế IPA

Khu phức hợp The GoldView do TNR Holdings Việt Nam quản lý điều hành và phát triển độc quyền vừa giành giải thưởng ‘Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam’ của hệ thống giải thưởng danh giá International Property Awards (IPA) 2017.

Khẳng định giá trị của The GoldView

Đây không phải là lần đầu tiên căn hộ The GoldView nhận được giải thưởng quốc tế. Năm 2016 vừa qua, Khu phức hợp căn hộ này cũng đã nhận được giải ba cuộc thi Tekla BIM Awards và giải thưởng Asia Property với hạng mục “Căn hộ cao cấp tốt nhất TP.HCM”.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó Tổng Giám đốc TNR Holdings Việt Nam (TNR) khẳng định: “Giải thưởng này là minh chứng cụ thể cho giá trị của các dự án do TNR Holdings Việt Nam quản lý, điều hành và phát triển độc quyền. Đây chính là sự ghi nhận không thể tuyệt vời hơn cho những nỗ lực của chúng tôi với dự án căn hộ The GoldView. Việc liên tiếp dành được các giải thưởng uy tín của quốc tế đã góp phần khẳng định giá trị của The GoldView trên thị trường bất động sản Việt Nam và trong khu vực”.

Thuộc hệ thống giải thưởng về bất động sản danh giá và uy tín bậc nhất trên thế giới IPA, giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam” phải trải qua đánh giá nghiêm ngặt của hội đồng gồm 70 giám khảo quốc tế, dựa trên các tiêu chí như thiết kế kiến trúc, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, độc đáo và cam kết về tính bền vững của dự án.

Trong đó, The GoldView đã hoàn toàn chinh phục hội đồng bình chọn với những điểm nhấn độc đáo về thiết kế và sự đa dạng về dịch vụ, tiện ích. Vào ngày 25 - 26/5, The GoldView sẽ chính thức được vinh danh tại khách sạn The Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park (Bangkok, Thái Lan), sau khi vượt qua các dự án bất động sản tốt nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương để được công nhận trong danh mục đề cử.

The GoldView đạt giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam” của hệ thống giải thưởng danh giá IPA 2017 là minh chứng cho những giá trị mà TNR đang nỗ lực

Tiện ích đẳng cấp, xứng tầm tiêu chuẩn

The GoldView là khu phức hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp được phát triển trên khu đất hơn 2,3ha, gồm hai tòa tháp A và B với 1900 căn hộ. Dự án tọa lạc tại vị trí “vàng” tại số 346 Bến Vân Đồn với hai mặt tiền giáp sông Bến Nghé, trên cung đường đẹp nhất của quận 4. Từ đây, cư dân chỉ cần vài bước chân là đã đến “phố Wall” Sài Gòn.

 
 
Bấm gọi Bấm gọi 0938.11.93.98
Nhận báo giá