TIN TỨC
Đây đều là các thương hiệu hàng đầu thế giới, được sử dụng trong các công trình phức hợp, khách sạn, căn hộ hạng sang. Bởi các thương hiệu này không chỉ khẳng định được chất lượng, mà còn thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của khách hàng về tính thẩm mỹ độc đáo.
Những căn hộ theo gói không gian sáng tạo đầu tiên của TNR The GoldView vừa được bàn giao cho khách hàng sớm hơn dự kiến 2 tháng. Đây là sự kiện quan trọng không chỉ góp phần tạo dựng niềm tin với khách hàng mà còn khẳng định năng lực tài chính và giá trị thương hiệu TNR Holdings trên thị trường bất động sản.
TNR Holding bàn giao nhà đúng hẹn dự án thứ 2 tại Hà Nội Tiếp đến đầu tháng 12/2017 này sẽ là TNR THE GOLDVIEW – Q4,HCMC Cam kết chuẩn chất lượng và tiến độ Là dự án được đầu tư tâm huyết của TNR nên ngoài việc thi công đúng tiến độ và chất lượng, TNR Goldsilk Complex còn được quản lý vận hành cũng như có sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.
Sau thành công của dự án Goldmark City tại Hà Nội, TNR Holdings Việt Nam xây dựng khu phức hợp căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW đầu tiên tại Q4, TP HCM. Chia sẻ lý do lựa chọn TP HCM để mở rộng thị trường, đại diện TNR Holdings Việt Nam (TNR) cho biết, mảnh đất phát triển ngay sát trung tâm thành phố, tận dụng được nhiều lợi thế và thu hút được nhiều nhà đầu tư.
Những căn hộ View Đông Bắc, nhìn về trung tâm thành phố Bitexco, Thủ Thiêm Q2 View Bitexco về đêm, hướng đông Bắc kết hợp nhìn sông Bến Nghé View Bitexco kết hợp nhìn sông Bến nghé ban ngày, hướng Đông Bắc View cầu Nguyễn Văn Cừ, ngã 3 sông hướng Tây Nam View Quận 7, hướng Đông Nam kết hợp sông Kênh tẻ
Cầu Nguyễn Khoái vượt kênh Tẻ nối trung tâm Sài Gòn sang khu Nam thành phố vừa được UBND TP.HCM đồng ý xây dựng với mức đầu tư hơn 1.250 tỷ đồng.
Cầu Thủ Thiêm 3 có vị trí cầu bắt đầu từ đường Tôn Đản (quận 4) băng qua đường Nguyễn Tất Thành và vượt sông Sài Gòn để nối với khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2, TP.HCM).
Khu phức hợp The GoldView do TNR Holdings Việt Nam quản lý điều hành và phát triển độc quyền vừa giành giải thưởng ‘Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam’ của hệ thống giải thưởng danh giá International Property Awards (IPA) 2017.
Trước khi đi vào phân tích “3 GIÁ TRỊ VÀNG” mà Hà Đô Centrosa Garden mang lại cho cư dân, chúng ta hãy tìm hiểu sơ lược về Chủ Đầu Tư và tổng quan dự án Hà Đô Centrosa Garden bạn nhé.
Đây là vị trí vàng của khu vực Quận 4, View nhìn ra sông Bến nghé tuyệt đẹp, song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt và liền kê khu tài chính lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh
Bấm gọi Bấm gọi 0938.11.93.98
Nhận báo giá