“VỊ TRÍ VÀNG” DỰ ÁN CĂN HỘ TNR THE GOLD VIEW RA SAO?

Đây là vị trí vàng của khu vực Quận 4, View nhìn ra sông Bến nghé tuyệt đẹp, song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt và liền kê khu tài chính lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Với mặt tiền Bến Vân Đồn trải dài hơn 130m, The Goldview là căn hộ có mặt tiền Bến Văn Đồn lớn nhất so với các các hộ khu vực

Bến Vân Đồn là con đường đẹp nhất Quận 4 với những ưu thế vượt trội về khu dân cư, cảnh quan và cơ sở hạ tầng cực tốt ( An ninh, không kẹt xe, không ngập nước ) kết nối với những tuyến đường huyết mạch của khu vực nội thành như đường Hoàng Diệu, Nguyễn Thái Học, Khánh Hội,..

ƯU ĐIỂM MÀ VỊ TRÍ MANG LẠI

Thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.

Cư dân The Gold View dễ dàng thưởng ngoạn vẻ đẹp của ánh sáng mỗi ban mai, ánh mặt trời lúc hoàng hôn và vẻ đẹp lấp lánh ánh đèn trên mặt sông Bến Nghé. Tuyệt vời hơn bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 7… và tận hưởng những màn biểu diễn pháo hoa rực rỡ lung linh trong các dịp lễ lớn từ chính căn hộ The GoldView.

Với lợi thế hai mặt giáp Sông Bến Nghé đã mang lại cho The Gold View không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Bấm gọi Bấm gọi 0938.11.93.98
Nhận báo giá